VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Liên kết website

du hoc singapore


Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ kỷ niệm 51 năm ngày thành lập ngành.

Sáng ngày 25/7/2011, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 51 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2011).

Đ/c Lương Văn Thành Viện trưởng VKSND TP trao tặng Kỷ niệm chương cho
các kiểm sát viên đã có đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa

Đến dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện kiểm sát thành phố qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan VKSND Thành phố và lãnh đạo VKS nhân dân các quận, huyện. Tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Thành – Viện trưởng VKSND Thành phố trình bày diễn văn ôn lại truyền thống 51 năm xây dựng và phát triển của ngành kiểm sát Hải Phòng và những khó khăn, thách thức trong giai đoạn tiếp theo, rút ra những bài học kinh nghiệm làm cơ sở cho sự đổi mới và phát triển của toàn ngành. Tại lễ kỷ niệm, lãnh đạo Viện kiểm sát thành phố đã trao tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ pháp chế của Viện kiểm sát nhân dân tối cao cho 11 đồng chí cán bộ, kiểm sát viên đã có đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, tặng Giấy khen của Viện trưởng Viện kiểm sát thành phố cho 8 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập ngành. Cũng trong chương trình Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Thị Ngọc Thịnh - Nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát thành phố và đồng chí Lương Văn Thành -  Viện trưởng VKSND Thành phố đã nhấn nút khai trương trang thông tin điện tử ngành Kiểm sát Hải Phòng; khai trương phòng truyền thống Viện kiểm sát thành phố. Lễ kỷ niệm đã kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi, tạo động lực để toàn ngành Kiểm sát Hải Phòng phấn đấu thực hiện tốt kế hoạch công tác năm 2011 và các năm tiếp theo./.


Lương Thu Hương – Văn phòng VKSTP

Quay lại

Hải PhòngRalated websites : shop thời trangtin tức thời trangcông ty bảo vệvietnam visaao so mi nugame thời tranggame ban sunggame đua xegame nấu ăntui xacháo khoác nữ, choi game , game hanh dongMagento ThemesMagento Templates