VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Liên kết website

du hoc singapore


Kiểm điểm theo yêu cầu Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XI tại Chi bộ Văn phòng: Nghiêm túc và hiệu quả

     Sáng ngày 18/12/2012, tập thể, cá nhân các đồng chí trong Chi ủy, Đảng viên trong Chi bộ Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân thành phố đã tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Toàn cảnh Hội nghị.

     Bản kiểm điểm của tập thể Chi bộ Văn phòng nêu đầy đủ 3 nội dung của Nghị quyết Trung ương 4; đi sâu vào  kiểm điểm những khuyết điểm, hạn chế, tìm ra nguyên nhân, trách nhiệm và đề ra giải pháp khắc phục như cần chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến, quán triệt thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 đến

từng cán bộ, đảng viên, đưa Nghị quyết thực sự đi vào chiều sâu, phải coi việc hoàn thành kiểm điểm chỉ là kết quả bước đầu. Sau kiểm điểm phải tiếp tục khắc phục ngay các yếu kém, mặt khác phải thường xuyên tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết. Tăng cường hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; tiếp tục thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn thể cán bộ Đảng viên của Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Sơn Hà – Bí thư Chi bộ Văn phòng trình bày bản kiểm điểm của tập thể Chi bộ.

     Trong phần kiểm điểm cá nhân, các đồng chí trong Chi ủy và Đảng viên của Chi bộ đã nghiêm túc chỉ rõ những ưu, khuyết điểm của bản thân và đề ra các giải pháp cụ thể để phát huy những ưu điểm, khắc phục hạn chế, tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí trong Hội nghị và những ý kiến đóng góp bằng văn bản của nơi cư trú.

     Việc tổ chức kiểm điểm có sự chuẩn bị khá đầy đủ, kỹ lưỡng; thái độ kiểm điểm thể hiện thẳng thắn, trung thực, tính xây dựng cao. Việc tổ chức lấy ý kiến góp ý chuẩn bị cho kiểm điểm được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, tổng hợp khách quan, trung thực theo yêu cầu.

     Công tác điều hành hội nghị đảm bảo nguyên tắc tổ chức sinh hoạt Đảng, khơi dậy được ý thức tự phê bình và phê bình cao, tạo được không khí đoàn kết, cởi mở, trách nhiệm. Sau kiểm điểm nhìn chung tập thể và mỗi cá nhân cán bộ đều cảm thấy thoải mái, nhận rõ ý thức trách nhiệm và cho rằng đợt kiểm điểm có tác dụng tích cực và hiệu quả.


Lê Phương Anh – Chi bộ Văn phòng VKSTP

Quay lại

Hải PhòngRalated websites : shop thời trangtin tức thời trangcông ty bảo vệvietnam visaao so mi nugame thời tranggame ban sunggame đua xegame nấu ăntui xacháo khoác nữ, choi game , game hanh dongMagento ThemesMagento Templates