VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Liên kết website

du hoc singapore


Lời chào mừng của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng

LỜI CHÀO MỪNG CỦA VIỆN TRƯỞNG
VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG


Chào mừng quý vị và các bạn đến với Trang thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng.
Đến với Trang thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng, quý vị và các bạn sẽ nắm được đầy đủ hơn về quá trình xây dựng và phát triển của Viện kiểm sát hai cấp tại Hải Phòng. Chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Viện kiểm sát trong bộ máy Nhà nước.
Trang thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng giúp quý vị và các bạn tra cứu một cách nhanh nhất, chính xác nhất các văn bản của Đảng, Nhà nước và các văn bản có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân. Quý vị và các bạn được cập nhật những thông tin mới nhất về hoạt động của Viện kiểm sát hai cấp tại Hải Phòng; thông tin về thực hiện chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, về công tác đấu tranh phòng chống vi phạm và tội phạm trên địa bàn Thành phố Hải Phòng. Ngoài các nội dung trên, quý vị và các bạn còn nắm được thông tin về tuyển dụng cán bộ và một số thông tin khác được cập nhật hàng ngày. 
Để Trang thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng ngày càng hoàn thiện, chúng tôi mong nhận được sự tham gia, đóng góp ý kiến của quý vị và các bạn.
Cảm ơn quý vị và các bạn đã truy cập Trang thông tin điện tử của chúng tôi.

                                                                                                                       VIỆN TRƯỞNG
                                                                                                                   LƯƠNG VĂN THÀNH

Quay lại

Hải PhòngRalated websites : shop thời trangtin tức thời trangcông ty bảo vệvietnam visaao so mi nugame thời tranggame ban sunggame đua xegame nấu ăntui xacháo khoác nữ, choi game , game hanh dongMagento ThemesMagento Templates