VKSND quận Kiến An: Trực tiếp Kiểm sát Nhà tạm giữ Công an quận 6 tháng đầu năm 2023

Toàn cảnh buổi trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ Công an quận Kiến An

Đoàn trực tiếp kiểm sát đã tiến hành kiểm tra các loại sổ theo dõi, các tài liệu liên quan đến công tác quản lý người bị tạm giữ; nghiên cứu hồ sơ; trực tiếp kiểm tra buồng tạm giữ... Qua kiểm tra cho thấy, trong 6 tháng đầu năm 2023, công tác tạm giữ đã được Nhà tạm giữ Công an quận Kiến An quan tâm thực hiện tốt. Việc tổ chức tiếp nhận đối tượng tạm giữ được thực hiện đúng quy định. Hệ thống sổ quản lý, việc ghi chép đầy đủ rõ ràng. Thủ tục đưa người vào Nhà tạm giữ cũng như việc lập hồ sơ, quản lý đảm bảo đúng quy định. Về cơ sở vật chất, 100% các buồng tạm giữ đều được trang bị hệ thống camera an ninh giám sát tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tuần tra, canh gác và theo dõi, giám sát người bị tạm giữ. Việc thực hiện chế độ đối với người bị tạm giữ được thực hiện đầy đủ, đúng định mức, tiêu chuẩn theo quy định, trong kỳ không có khiếu nại, tố cáo liên quan đến hoạt động quản lý, thi hành tạm giữ. Nhà tạm giữ đã tiếp thu, tổ chức rút kinh nghiệm và khắc phục hạn chế, thiếu sót trong đợt trực tiếp kiểm sát Quý I năm 2023.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn kiểm sát đã sơ bộ thông qua dự thảo Kết luận kiểm sát trực tiếp Nhà tạm giữ Công an quận Kiến An.

Nguyễn Đình Vinh - Kiểm sát viên 


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 458
  • Trong tuần: 4 898
  • Tất cả: 1 758 561
Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị