Lễ ký Quy chế phối hợp giữa Chi cục Thi hành án dân sự, Công an, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân huyện Cát Hải trong công tác thi hành án dân sự
Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chung bảo vệ pháp chế, đảm bảo việc thi hành các Bản án, Quyết định của Tòa án kịp thời, đầy đủ, đúng quy định, bảo vệ quyền và lợi ích của Nhà nước và công dân, cần có sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan có liên quan. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của công tác thi hành án dân sự, việc xây dựng, ký kết quy chế trong công tác thi hành án dân sự là hết sức cần thiết. Trước yêu cầu đó, ngày 11/5/2023, tại trụ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cát Hải đã tổ chức ký kết Quy chế phối hợp trong công tác thi hành án dân sự giữa Chi cục Thi hành án dân sự, Công an, Tòa án nhân dân và Viện kiểm sát nhân dân huyện Cát Hải.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Trung Cường – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cát Hải và các đồng chí đại diện lãnh đạo, Chấp hành viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán, Điều tra viên của Chi cục Thi hành án dân sự, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Công an huyện Cát Hải.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trung Cường – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cát Hải ghi nhận và đánh giá cao về công tác chuẩn bị, ký kết Quy chế, sự phối hợp của của các cơ quan. Đồng thời đề nghị cán bộ công chức của các cơ quan được phân công nhiệm vụ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện nghiêm túc các nội dung đã ký kết trong Quy chế để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của mỗi cơ quan và nâng cao hiệu quả cong tác Thi hành án dân sự trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh của buổi Lễ ký Quy chế phối hợp

 

Tổ tuyên truyền Viện KSND huyện Cát Hải


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 179
  • Trong tuần: 4 530
  • Tất cả: 1 763 145
Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị