Công tác phòng chống dịch Covid-19 của VKSND quận Dương Kinh

Trước những diễn biết phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid - 19, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố về phòng, chống dịch Covid - 19, Viện kiểm sát nhân dân quận Dương Kinh đã tích cực, chủ động áp dụng nhiều biện pháp phòng chống dịch, bên cạnh đó còn tham gia cùng với cấp Ủy chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch trong đội ngũ cán bộ, công chức cũng như người dân trên địa bàn về ý thức, trách nhiệm trong công cuộc phòng chống dịch bệnh. Lãnh đạo đơn vị thường xuyên quán triệt tinh thần phòng chống dịch Covid - 19 như “chống giặc”, đòi hỏi mỗi cán bộ, công chức trong đơn vị không được chủ quan lơ là, thực hiện nghiêm các giải pháp phòng chống dịch theo quy định của cơ quan Y tế, của Ngành và chính quyền địa phương. 

Nhận thức rõ sự cấp bách trong công tác phòng chống dịch, ngay sau khi có ý kiến chỉ đạo của Viện kiểm sát nhân dân thành phố, Viện kiểm sát nhân dân quận Dương Kinh đã trang bị máy đo thân nhiệt, nước rửa tay sát khuẩn khô và khẩu trang y tế cho cán bộ, công chức trong đơn vị và những người đến liên hệ công tác để phục vụ tốt nhất việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn hiện nay.

Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân quận Dương Kinh cũng đã phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực trong tình hình dịch bệnh Covid - 19. Hưởng ứng Tháng thanh niên, từ những ngày đầu tháng 3/2020, Ban chấp hành Chi đoàn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và đồng nghiệp về diễn biến, sự nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19 và các biện pháp phòng ngừa thông qua các buổi họp đơn vị, qua nhóm, trang mạng xã hội. Ngoài việc chấp hành nghiêm quy định đeo khẩu trang, tránh tụ tập đông người, thường xuyên rửa tay sát khuẩn…Chi đoàn đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh trụ sở đơn vị, góp phần tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, thông thoáng tại khuôn viên cơ quan, nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, nhằm đảm bảo nơi làm việc an toàn cho cán bộ, công chức yên tâm công tác.
 

Hoạt động ý nghĩa này đã góp phần tuyên truyền cán bộ, công chức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo vẻ đẹp mỹ quan của đơn vị, cổ vũ đoàn viên thanh niên VKSND quận Dương Kinh nhận thức được trách nhiệm của tuổi trẻ, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19./.

   Tổ tuyên truyền, VKSND quận Dương Kinh


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 75
  • Trong tuần: 4 426
  • Tất cả: 1 763 041
Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị