Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cát Hải tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025
Sáng ngày 11/5/2023, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Cát Hải, Chi bộ Viện kiểm sát đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Điệp - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy Cát Hải, Trưởng Công an huyện Cát Hải, phụ trách chi bộ; cùng tham dự còn có các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra huyện ủy Cát Hải.

 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ, Viện trưởng đã báo cáo sơ kết việc thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 của Chi bộ Viện kiểm sát. Báo cáo của Chi bộ ngoài việc đánh giá những thời cơ, thuận lợi cũng đã chỉ ra được những khó khăn, thách thức trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 là giai đoạn huyện Cát Hải phát triển mạnh mẽ về kinh tế, nhiều dự án lớn đã hoàn thành như Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng, đường cầu ô tô Tân Vũ - Lạch huyện, tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast, cáp treo Vingroup đưa vào sử dụng đã nâng tầm vị thế của Huyện đảo Cát Hải. Song đây cũng là giai đoạn có nhiều khó khăn, thách thức chung của huyện và việc thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của Viện Kiểm sát nhân dân huyện, đó là: tình hình tội phạm trên địa bàn huyện tăng cả về số lượng và tính chất phức tạp, nhiều Bộ luật và Luật về tư pháp được sửa đổi, bổ sung có hiệu lực thi hành, liên quan trực tiếp đến trách nhiệm, quyền hạn của Viện kiểm sát và nhiệm vụ quyền hạn của Kiểm sát viên. Tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, số lượng biên chế đơn vị ít và do thay đổi công tác cán bộ, 03 đảng viên chi bộ chuyển công tác trong đó có đồng chí Bí thư chi bộ nên phần nào ảnh hưởng đến công tác quản lý chỉ đạo điều hành chung của cấp ủy chi bộ, lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

 

Đ/c Vũ Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ, Viện trưởng thông qua Báo cáo của chi bộ

Báo cáo cũng đã nêu lên những kết quả đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2025, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Ngành và yêu cầu của huyện ủy Cát Hải, Chi bộ đã lãnh đạo, quán triệt cán bộ, công chức đơn vị chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, các quy chế nghiệp vụ, quy chế tổ chức và hoạt động của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tham mưu tích cực, có hiệu quả cho Huyện ủy, UBND về công tác giải phóng mặt bằng qua đó thực hiện tốt Nghị quyết của Thành ủy và Huyện ủy Cát Hải.

Hội nghị đã thảo luận, làm rõ kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đồng thời đề ra một số giải pháp để tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội.

 

Chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Điệp - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Cát Hải, phụ trách Chi bộ đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ trong việc thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng. Đồng chí đề nghị chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục rà roát bổ sung các giải pháp trước yêu cầu của tình hình mới để thực hiện tốt những nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đã đề ra./.

Tổ tuyên truyền Viện KSND huyện Cát Hải


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 66
  • Trong tuần: 4 417
  • Tất cả: 1 763 032
Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị