Đại hội Công đoàn Viện kiểm sát – Tòa án nhân dân huyện Cát Hải
Chiều ngày 06/3/2023, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Cát Hải, Đại hội Công đoàn Viện kiểm sát – Tòa án khóa XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã được tổ chức theo đúng tinh thần “Đổi mới – Dân chủ - Đoàn kết – Phát triển” .

 

 

Dưới sự cố gắng, nỗ lực của Ban chấp hành Công đoàn,  công chức, người lao động của hai đơn vị đã triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng của Chi bộ, Nghị quyết của Đại hội Công đoàn khóa XII, bảo đảm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các công đoàn viên, như: các chế độ về tiền lương, phụ cấp, chế độ BHXH, BHYT, chế độ nghỉ thai sản, ốm đau; các chế độ nghỉ lễ, Tết,... tạo điều kiện cho công chức, người lao động yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Với những kết quả đạt được, hàng năm Công đoàn đều được công nhận là Công đoàn Vững mạnh xuất sắc và 03 năm liền được Liên đoàn Lao động thành phố tặng Bằng khen.

Trong không khí trang trọng với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát – Tòa án khóa XIII, đồng chí Đỗ Thị Như Quỳnh – Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn khóa XIII.

Một số hình ảnh của Đại hội Công đoàn Viện kiểm sát – Tòa án, khóa XIII

 

 

 

Tổ tuyên truyền Viện KSND huyện Cát Hải


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 88
  • Trong tuần: 4 439
  • Tất cả: 1 763 054
Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị