Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Bảo tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), sáng ngày 06/3/2022, Công đoàn, Cơ quan Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Bảo tổ chức buổi họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho các nữ Công đoàn viên đơn vị.

Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Bảo. Tại cuộc họp, các đồng chí Lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo Công đoàn và toàn thể chị em phụ nữ cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, qua đó đề cao vai trò của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ cơ quan Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Bảo nói riêng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển của đất nước.

Hình ảnh: Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Bảo tặng hoa chúc mừng chị em trong cơ quan nhân dịp 8/3

Đây là hoạt động thường niên, đầy ý nghĩa của Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Bảo dành cho nữ công chức, người lao động, qua đó tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và năng lực của người phụ nữ ngành Kiểm sát nói chung, Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Bảo nói riêng, luôn giàu đức hy sinh, cần cù, chịu thương, chịu khó, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh khen tặng. Đồng thời, thông qua buổi gặp mặt, Công đoàn và lãnh đạo đơn vị đã lắng nghe được những tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ của chị em trong đơn vị về những khó khăn, những niềm vui với vai trò là người vợ, người mẹ của gia đình và là những công chức, Kiểm sát viên đầy nhiệt huyết, kiên cường, mạnh mẽ trong màu áo thiên thanh.

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Cơ quan, Công đoàn, đồng chí Vũ Văn Tiến – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Bảo đã dành tặng những bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng tốt đẹp, ý nghĩa đến chị em phụ nữ trong đơn vị, đồng thời mong các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

 

Phạm Thị Nghĩa – Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Bảo.


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang