Triệt phá tụ điểm sử dụng trái phép chất ma túy tại vữ trường DOM CLUB

Khoảng 23 giờ 45 phút ngày 19/11/2022, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC04) - Công an TP Hải Phòng phối hợp Công an quận Ngô Quyền và các lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hành chính đối với quán DOM CLUB địa chỉ tại số 53 Lạch Tray, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan Công an xác định ở 36 bàn trong vũ trường có 387 người gồm khách, quản lý và nhân viên phục vụ; trong đó có mặt đại diện chủ cơ sở là Nguyễn Thanh Trung, sinh năm: 1989, trú tại: Số 12 Lạch Tray, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng là quản lý của DOM CLUB. Quá trình kiểm tra, cơ quan Công an phát hiện một số khách có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy và vật chứng nghi là ma túy, đồng thời phát hiện nhiều bình khí nén kích thước các loại chưa rõ nguồn gốc xuất xứ. Tiến hành xét nghiệm thử phản ứng với ma túy của toàn bộ người trong vũ trường, kết quả có 152 đối tượng dương tính với chất ma túy loại Ketamine, MDMA. Cơ quan Công an sau đó đã đưa toàn bộ 387 đối tượng có mặt ở DOM CLUB về trụ sở để tiến hành làm việc.

Các đối tượng có mặt tại vũ trường DOM CLUB bị đưa về trụ sở Công an để làm việc

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, Phòng 1 Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng đã phối hợp cùng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hải Phòng tiến hành ghi lời khai, phân loại xử lý và lập Biên bản phạm tội quả tang đối với 12 bàn có khách có hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Hiện Cơ quan điều tra đã tiến hành tạm giữ đối với 24 đối tượng có hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và tiếp tục đấu tranh, ghi lời khai đối với các đối tượng còn lại.     

Phạm Anh Đức - Phòng 1 VKSND TP


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 245
  • Trong tuần: 4 596
  • Tất cả: 1 763 211
Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị