Hồng Bàng: Phát gạo hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn
Trước tình hình dịch, bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của người dân trên cả nước nói chung và người dân tại địa bàn quận Hồng Bàng nói riêng. Với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”, “lá lành đùm lá rách”, hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn lao động quận Hồng Bàng, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân quận Hồng Bàng tổ chức phát gạo giúp đỡ một số người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Trong các tháng 8, tháng 9, tháng 10 năm 2021, đơn vị đã hỗ trợ bà con, phát tổng số gạo 500kg.

Một số hình ảnh hoạt động phát gạo vào ngày 02/10/2021

Phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Viện kiểm sát nhân dân quận Hồng Bàng nhằm chung tay cùng với cộng đồng và người dân cả nước phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, Công đoàn, đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân quận Hồng Bàng kết hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam quận Hồng Bàng nhận hỗ trợ thường xuyên cho cụ bà Trần Thị Gái tại tổ 4B1- Chi hội 1B4 phường Trại Chối có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, già yếu, không nơi nương tựa.

Với tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân, đoàn viên, Viện kiểm sát nhân dân quận Hồng Bàng góp phần không nhỏ vào việc nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện kiểm sát, giúp công tác xã hội ngày càng đạt hiệu quả cao hơn, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân./.

Tổ tuyên truyền Viện kiểm sát nhân dân quận Hồng Bàng.


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 82
  • Trong tuần: 7 521
  • Tất cả: 1 293 987
Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị