Chi bộ Viện KSND quận Ngô Quyền: kết nạp đảng viên mới
Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, được sự đồng ý của Quận ủy Ngô Quyền, sáng ngày 11/10/2021, Chi bộ Viện KSND quận Ngô Quyền đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú: Mai Thị Phương Hà. Tham dự buổi lễ có đồng chí Cấn Mạnh Cường - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Ngô Quyền và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Mai Thị Phương Hà đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Cấn Mạnh Cường trao Quyết định kết nạp Đảng viên

Đồng chí Cấn Mạnh Cường phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí Đảng viên tiếp tục giúp đỡ đồng chí Mai Thị Phương Hà trong thời gian dự bị./.

Tổ tuyên truyền VKSND quận Ngô Quyền


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 99
  • Trong tuần: 7 538
  • Tất cả: 1 294 004
Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị