Viện trưởng VKSND thành phố tiếp xúc cử tri tại điểm bầu cử
Theo các tin đã đưa, tại buổi tiếp xúc với cử tri 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thủy Nguyên vào ngày 12/5/2021, đồng chí Vũ Mạnh Hùng – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng đã bày tỏ niềm tự hào khi được Thành ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Khóa XVI nhiệm kỳ 2021-2026 tại Tổ bầu cử số 8. Theo đồng chí, huyện Thủy Nguyên từ xa xưa đã được mệnh danh là vùng đất địa linh nhân kiệt, có vị trí địa lý đa dạng, vừa có đồng bằng, lại có cả núi đồi, sông biển, đây lại là đầu mối giao thương giữa các trung tâm và vùng kinh tế, do đó huyện Thủy Nguyên có vị thế quan trọng trong phát triển kinh tế của thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Người dân Thủy Nguyên luôn đoàn kết, gắn bó, tích cực lao động, hăng say sản xuất và có tinh thần yêu quê hương, đất nước sâu sắc, đã xây dựng lên một Thủy Nguyên với truyền thống anh hùng quật khởi.

Trước đại diện cử tri của 19 xã, thị trấn tại Tổ bầu cử số 8 huyện Thủy Nguyên, đồng chí Vũ Mạnh Hùng đã trình bày ngắn gọn chương trình hành động tập trung vào việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát, xây dựng nền tư pháp trong sạch, vững mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh, hiện đại, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác giải quyết các vụ án, vụ việc, phát hiện vi phạm pháp luật và tội phạm, đảm bảo việc điều tra, truy tố, xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không làm oan người vô tội, không bỏ lọt tội phạm.

Là thành viên khối nội chính, đồng chí cũng hứa sẽ cùng với các cơ quan tố tụng áp dụng các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố nói chung, địa bàn huyện Thủy Nguyên và 19 xã, thị trấn nói riêng. Đấu tranh phòng chống tội phạm, hành vi làm lây lan dịch bệnh, cũng như các hành vi chống đối người thi hành công vụ trong phòng chống dịch bệnh Covid 19 để tuyên truyền, nêu gương, răn đe, giúp nhân dân thành phố yên tâm sản xuất, lao động.

Đối với riêng huyện Thủy Nguyên, đồng chí cho biết sẽ thường xuyên lắng nghe, tìm hiểu, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cử tri và nhân dân dưới nhiều hình thức để kịp thời phản ánh, kiến nghị với cấp có thẩm quyền hỗ trợ phát triển làng nghề truyền thống trên địa bàn huyện, đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà máy xử lý rác thải, thu gom rác, áp dụng công nghệ tiên tiến trong công tác xử lý rác bảo vệ môi trường sống trong lành của người dân Thủy Nguyên nói chung và người dân 19 xã nói riêng, tiến tới xây dựng Thủy Nguyên thành thành phố trực thuộc thành phố trong tương lai.

Với chương trình hành động cụ thể, rõ ràng, đồng chí Vũ Mạnh Hùng đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo cử tri. Các cử tri cũng cho biết sẽ sáng suốt lựa chọn, bỏ phiếu cho những ứng cử viên có đức, có tài trở thành đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố./.

Tóm tắt tiểu sử của đồng chí Vũ Mạnh Hùng

tieu_su.pdf

Một số hình ảnh có liên quan

                                                                     Văn phòng – VKSND thành phố


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang