Giao hữu bóng đá thắt chặt tình đoàn kết

Lễ khai mạc giải giao hữu bóng đá

Trận đấu là hoạt động thiết thực, không chỉ cổ vũ tinh thần thể dục thể thao của các cán bộ, công chức ngành Kiểm sát mà còn là cơ hội để thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa Viện kiểm sát nhân dân các tỉnh, thành phố. Đến dự và cổ vũ trận đấu có tập thể Lãnh đạo các đơn vị cùng lực lượng cổ động viên đông đảo của các đội bóng.

\

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng trước trận đấu

Đội bóng ngành Kiểm sát Hải Phòng ra sân với đội hình trẻ trung, năng động, nòng cốt là các cán bộ, thanh niên trẻ tuổi của ngành Kiểm sát Hải Phòng. Giải đấu được bốc thăm và chia làm hai vòng. Sau vòng thi đấu gay cấn đầu tiên, đội bóng đá Viện Kiểm sát tỉnh Hải Dương và tỉnh Bắc Ninh đã xuất sắc dẫn đầu, giành hai tấm vé vào trận chung kết. Đội bóng đá ngành Kiểm sát Hải Phòng sau trận đấu đầy cam go mặc dù không bước tiếp vào trận chung kết, nhưng đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem với tinh thần thi đấu hết mình và những pha ghi bàn đẹp mắt.

\

Đội hình ra sân của Viện kiểm sát nhân dân TP Hải Phòng

\

Những pha tranh bóng quyết liệt giữa đội bóng ngành Kiểm sát Hải Phòng

 và ngành Kiểm sát Bắc Ninh

Kết thúc vòng thi đấu thứ hai, bằng tinh thần đoàn kết và sự phối hợp ăn ý, đội bóng ngành Kiểm sát Hải Phòng đã dành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước đội bóng ngành kiểm sát Bắc Giang, mang về giải ba chung cuộc.

Giải giao hữu bóng đá giữa Viện kiểm sát các tỉnh, thành phố đã diễn ra thành công, để lại nhiều dư âm tốt đẹp. Đây là hoạt động thiết thực, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, thúc đẩy tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Hoàng Thu Hiền

Chuyên viên Phòng 10 VKS thành  phố Hải Phòng


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang