Lời chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), Ban biên tập trang thông tin điện tử ngành Kiểm sát Hải Phòng xin gửi đến những người làm báo cả nước nói chung và toàn thể Cộng tác viên Trang Thông tin điện tử Viện kiểm sát thành phố nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, có bản lĩnh chính trị vững vàng, ngòi bút sáng tạo, tiếp tục đưa đến cho độc giả nhiều bài viết chất lượng, phong phú hơn.

anh tin bai

     Ngày 21/6/1925, Báo Thanh Niên, cơ quan ngôn luận của Việt Nam Thanh niên Cách mạng đồng chí hội, một tổ chức tiền thân của Đảng do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc trực tiếp thành lập, đã xuất bản số báo đầu tiên, đánh dấu khai sinh ra nền báo chí cách mạng Việt Nam. Quá trình phát triển của báo chí cách mạng gắn bó chặt chẽ với cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn. Phát huy truyền thống của báo chí cách mạng Việt Nam, từ ngày được thành lập đến nay, Trang thông tin điện tử ngành Kiểm sát Hải Phòng với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và Ngành giao, đưa các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, là diễn đàn trao đổi nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác chuyên môn.

     Ban biên tập Trang thông tin điện tử ngành Kiểm sát Hải Phòng  ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các đồng chí Cộng tác viên trong thời gian qua, đã góp phần quan trọng trong công tác thông tin tuyên truyền, đáp ứng với yêu cầu xây dựng, phát triển ngành Kiểm sát nhân dân, góp phần xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

BAN BIÊN TẬP TRANG TIN ĐIỆN TỬ VKSND THÀNH PHỐ


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang