Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng tiếp xúc cử tri tại huyện An Lão

         Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2014, tại trụ sở Uỷ ban nhân dân xã Mỹ Đức, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng đã tổ chức Buổi tiếp xúc cử tri giữa Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng với các cử tri của huyện An Lão.

Đồng chí Lương Văn Thành tiếp xúc cử tri huyện An Lão

         Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng, ông Lương Văn Thành, Vụ trưởng Vụ tài chính kế hoạch Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, Ủy viên Ủy ban pháp luật Quốc hội, đại biểu Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng đã về tiếp xúc với các cử tri tại huyện An Lão. Về phía địa phương, có sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể hai cấp cùng đại diện cử tri địa phương.

         Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Lương Văn Thành đã thông báo đến các cử tri huyện An Lão tình hình kinh tế - xã hội của thành phố Hải Phòng cũng như của cả nước, thông báo những việc mà Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng đã làm được trong thời gian vừa qua. Đồng chí Lương Văn Thành cũng đã thông tin nhanh đến cử tri địa phương những nội dung chính tại kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIII.

\

Cử tri huyện An Lão phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

         Các đại diện cử tri huyện An Lão đã bày tỏ sự tin tưởng vào Quốc hội khoá XIII đồng thời có nhiều ý kiến, kiến nghị với Đoàn Đại biểu Quốc hội tập trung vào các vấn đề như thực hiện chính sách an sinh xã hội trong thời gian tới, thực hiện chế độ đối với người có công, tập trung việc xây dựng cơ sở hạ tầng.

         Đồng chí Lương Văn Thành đã giải đáp, trao đổi thẳng thắn với các cử tri về một số vấn đề thuộc thẩm quyền.

         Buổi tiếp xúc cử tri đã kết thúc trong bầu không khí hợp tác, cầu thị, đầy trách nhiệm. Đồng chí Lương Văn Thành chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân địa phương tiếp tục phát huy truyền thống để đạt được những kết quả kinh tế - xã hội trong thời gian tới. Đồng chí Lương Văn Thành tiếp thu các ý kiến của cử tri để trình tại kỳ họp Quốc hội sắp tới.

Phạm Quang Dũng – Viện trưởng VKSND huyện An Lão


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang