Chi bộ Phòng 11 sinh hoạt Chuyên đề Quý II/2022
Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Chỉ thị số 10-CT/TW ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa X; Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương; Kế hoạch số 138-KH/TU ngày ngày 11/12/2018 của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng. Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Cùng với việc sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề có vai trò quan trọng. Mục tiêu của sinh hoạt chuyên đề là: Phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ của tập thể bàn về một nội dung, một công việc cụ thể đang là vấn đề chi bộ quan tâm, trên cơ sở đó giúp cho toàn thể đảng viên trong chi bộ nắm vững các nội dung cơ bản, hiểu sâu một số lĩnh vực cụ thể, đề ra các giải pháp và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả. 

Ngày 5/5/2022, Phòng 11 tổ chức sinh hoạt Chi bộ Chuyên đề với nội dung: “Nâng cao năng lực của Kiểm sát viên trong trực tiếp kiểm sát Cơ quan THADS, kịp thời phát hiện vi phạm, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân”.

Toàn cảnh Chi bộ Phòng 11 sinh hoạt Chuyên đề Quý II/2022

Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt Chuyên đề có đồng chí Bùi Đăng Dung Thường vụ Đảng ủy - Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan. Thực hiện việc Giám sát sinh hoạt Chuyên để đối với các Chi bộ trực thuộc theo Quyết định số 48-QĐ/ĐU ngày 12/4/2022 Đảng ủy cơ quan Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng có các đồng chí trong UBKT Đảng ủy cơ quan.

Đồng chí Vũ Văn Tùng - Bí Thư chi bộ Phòng 11 thay mặt chi bộ đánh giá khái quát mục đích, ý nghĩa và sự cần thiết phải lựa chọn Chuyên đề, đồng thời ghi nhận những kết quả đã đạt được, những khó khăn, vướng mắc và gợi ý các câu hỏi để các đảng viên thảo luận.

Các đảng viên trong Chi bộ đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến để hoàn thiện Chuyên đề; tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bùi Đăng Dung và các đồng chí trong UBKT đảng ủy cơ quan đánh giá cao việc chi bộ lựa chọn Chuyên đề và chất lượng các ý kiến thảo luận, đóng góp với chi bộ. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu thời gian tới, chi bộ cần tập tiếp tục làm tốt công tác chính chị tư tưởng cho đảng viên; trước mắt cần ổn định đội ngũ cán bộ hiện có của đơn vị do luân chuyển, điều động để đảm bảo hoạt động bình thường. Tiếp tục đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhất là đối với số cán bộ vừa được điều động từ các đơn vị khác đến; chú trọng công tác tự học tập, kèm cặp, giúp đỡ lẫn nhau để không ngừng nâng cao năng lực trình độ về chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Thay mặt chi bộ đồng chí Vũ Văn Tùng - Bí Thư chi bộ đã tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí Thư đảng ủy cơ quan và các đồng chí thành viên UBKT đảng ủy cơ quan để bổ sung, hoàn thiện Nghị quyết Chuyên của chi bộ và thống nhất thực hiện./.

Tổ tuyên truyền Phòng 11 Viện kiểm sát nhân dân thành phố


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 812
  • Trong tuần: 7 568
  • Tất cả: 1 478 995
Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị