Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện An Lão: Tổ chức kết nạp đảng viên mới
Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy An Lão, chiều ngày 01/6/2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện An Lão đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lý Thị Ngoan. Tới dự buổi lễ có đồng chí Bùi Công Đồng – Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Bạch - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Bạch Bí thư Chi bộ đã công bố trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lý Thị Ngoan. Chúc mừng đồng chí đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng; đồng thời đã giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới và phân công các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Ngoan phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng trong thời gian dự bị. Đồng chí Lý Thị Ngoan tuyên thệ và hứa phấn đấu luôn là đảng viên gương mẫu trong chi bộ cũng như trong đội ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Công tác phát triển đảng viên luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên được Ban Thường vụ Huyện ủy An Lão và Chi bộ quan tâm nhằm dìu dắt, giúp đỡ các đồng chí trẻ có năng lực được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện An Lão luôn đoàn kết, thông nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ của người cán bộ Kiểm sát mà Đảng và nhân dân giao phó./.

Tổ tuyên truyền VKSND huyện An Lão


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 959
  • Trong tuần: 7 283
  • Tất cả: 1 527 733
Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị