Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng chung tay ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của thành phố
Cuối năm 2019 đầu năm 2020, dịch bệnh Covid-19 bùng phát gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, kinh tế xã hội của các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Riêng thành phố Hải Phòng, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền thành phố và sự đoàn kết, chung tay của nhân dân thành phố đã đẩy lùi, ngăn chặn được dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên thời gian gần đây dịch bệnh Covid-19 tiếp tục bùng phát, với biến chủng mới mới của vi rút SAR-Covi2 lây lan nhanh chóng nên đặt ra yêu cầu cấp thiết “Chống dịch như chống giặc”.

Để tạo thêm động lực cũng như nguồn lực trong công tác phòng chống dịch bệnh, hưởng ứng lời kêu gọi “Ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng, ngày 28/5/2021 Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng đã kêu gọi Đoàn viên công đoàn cơ quan hưởng ứng và ủng hộ mỗi người một ngày lương vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố.

Đại diện Công đoàn VKSND thành phố chuyển toàn bộ số kinh phí ủng hộ theo quy định

Ngay sau lời kêu gọi các Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng đã tích cực hưởng ứng ủng hộ, Công đoàn VKSTP đã nhận được 20.000.000 đồng tiển ủng hộ từ các Đoàn viên. Ngay sau khi nhận được tiền ủng hộ của Đoàn viên công đoàn, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Phạm Duy Hiển – Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan VKSTP đã làm việc và chuyển toàn bộ số kinh phí ủng hộ về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố. Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã cảm ơn tấm lòng của đoàn viên Công đoàn cơ quan và mong muốn Công đoàn Cơ quan VKSTP nói riêng và VKSTP nói chung tiếp tục chung tay cùng các cấp có thẩm quyền để đẩy lùi dịch bệnh./.

 

Tổ tuyên truyền Phòng 2 – VKSND thành phố Hải Phòng


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 1329
  • Trong tuần: 10 975
  • Tất cả: 1 141 680
Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị