Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tòa án – Viện kiểm sát nhân dân quận Ngô Quyền lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày 21/4/2017, tại trụ sở Tòa án nhân dân quận Ngô Quyền, Chi đoàn Toà án - Viện kiểm sát nhân dân quận Ngô Quyền đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tham dự Đại hội có đồng chí Cấn Mạnh Cường - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKS nhân dân quận Ngô Quyền; đồng chí Nguyễn Huân - Phó Bí thư chi bộ, Phó Chánh án TAND quận Ngô Quyền; đồng chí Lê Thị Thuỳ Trang - Phó Bí thư Quận đoàn Ngô Quyền, cùng toàn thể các Đoàn viên thanh niên Chi đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thùy Linh - Bí thư Chi đoàn khóa XI đã trình bày báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2015 - 2017. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Lãnh đạo hai đơn vị, sự giúp đỡ của Quận đoàn Ngô Quyền, hoạt động của Chi đoàn đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Chi đoàn đã có những mô hình hoạt động đổi mới, thiết thực và hết sức phù hợp với đặc thù công tác chuyên môn của các cơ quan, điển hình là hoạt động tổ chức các phiên tòa giả định để tuyên truyền pháp luật cho đối tượng Đoàn viên thanh niên các trường Trung học phổ thông trên địa bàn quận. Hoạt động của Chi đoàn đã tạo điều kiện cho các Đoàn viên phấn đấu cống hiến và trưởng thành đồng thời khẳng định được vai trò của tổ chức Đoàn đối với cơ quan, đơn vị. Cũng trong Đại hội, Ban Chấp hành Chi đoàn khóa XI cũng đã nghiêm túc kiểm điểm những thiếu sót, hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời chỉ rõ những nguyên nhân, những khó khăn, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Cấn Mạnh Cường – Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Ngô Quyền yêu cầu Chi đoàn cần mạnh dạn, sôi nổi hơn nữa để phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ ngành Kiểm sát. Đồng chí cũng chia sẻ những kinh nghiệm và bổ sung những phương hướng hoạt động cho hoạt động thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, Chi đoàn cần sáng tạo, đa dạng hóa các hoạt động cũng như hình thức sinh hoạt gắn liền với công tác nhiệm vụ của Ngành hơn nữa, để từ đó thúc đẩy hoạt động đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ cho Đoàn viên thanh niên. Đồng chí Nguyễn Huân – Phó Bí thư Chi bộ Tòa án nhân dân quận Ngô Quyền đã ghi nhận sự cố gắng của Chi đoàn trong việc khắc phục khó khăn, trở ngại để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với đặc thù là liên chi đoàn của 2 đơn vị Tòa án và Viện kiểm sát nhân dân, công việc chuyên môn rất nhiều, áp lực nặng nề, trong nhiệm kỳ tới để làm tốt hơn nữa công tác Đoàn và phong trào thanh niên thì Đoàn viên thanh niên hai đơn vị cần chú trọng đến việc phối hợp phân công nhiệm vụ.

Diễn ra với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn Toà án - Viện kiểm sát quận Ngô Quyền lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Ban Chấp hành Chi đoàn khóa mới gồm 05 đồng chí đã ra mắt Đại hội cùng bày tỏ sự quyết tâm, đoàn kết, sáng tạo đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển, góp phần vào thành tích chung của hai cơ quan, đơn vị.

Đinh Thị Huyền Anh, Chuyên viên VKS nhân dân quận Ngô Quyền


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang