Dương Kinh: Cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân quận tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện.
anh tin bai

Hình ảnh cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Tòa án quận tham gia hiến máu

Hưởng ứng Kế hoạch số 25/KH-BCĐ ngày 02/2/2023 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Dương Kinh về tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức tiếp nhận máu năm 2023, sáng ngày 05 tháng 10 năm 2023 tại Trung tâm hành chính quận Dương Kinh, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân quận đã có mặt tích cực tham gia buổi hiến máu tình nguyện.

Hiến máu tình nguyện là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, là truyền thống “tương thân, tương ái” vốn có của người Việt Nam. Nhờ những nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời, những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang chiến đấu với bệnh tật để dành sự sống.

anh tin bai

Hình ảnh công chức VKSND quận tại Ngày hội hiến máu tình nguyện

Với tinh thần cùng chung tay nhân rộng và phát triển các nghĩa cử cao đẹp, giúp cho cuộc sống tràn đầy tình yêu thương, tập thể đơn vị Viện kiểm sát nhân dân quận Dương Kinh luôn coi hiến máu tình nguyện là hoạt động thường xuyên ở cấp quận cũng như thành phố, thể hiện trách nhiệm và phát huy tinh thần "thương người như thể thương thân", “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” thể hiện tính nhân văn cao cả, là tình cảm của con người với con người. Qua đó đã góp phần thể hiện rõ nét hình ảnh đẹp của người Kiểm sát nhân dân trong lòng người dân và toàn xã hội./.

Tổ tuyên truyền VKSND quận Dương Kinh

 

 


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang