Ngô Quyền: phát hiện đám cháy lớn xảy ra trên địa bàn quận Ngô Quyền
Khoảng 5 giờ 59 phút ngày 12/3/2024 Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Ngô Quyền nhận được tin báo khẩn cấp về việc tại địa chỉ 67/38 An Đà, quận Ngô Quyền, Hải Phòng xảy ra đám cháy lớn.
anh tin bai

Toàn cảnh hiện trường vụ cháy

Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xác đinh đám cháy bắt nguồn từ khu vực bếp ở tầng 1 của ngôi nhà 3 tầng, với diện tích mặt sàn khoảng 28m² và diện tích cháy khoảng 8m². Trong đám cháy có 03 người đã được cứu thoát an toàn thông qua ban công tầng 3 nhờ sự hỗ trợ của người dân địa phương (qua lối thoát thứ 2). Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng tổ chức chữa cháy và kiểm soát được tình hình, dập tắt đám cháy vào lúc 6h20 phút. Ban đầu xác định không thiệt hại về người, về tài sản cháy hỏng một xe máy cùng một số vật dụng khác.

anh tin bai

Kiểm sát viên cùng lực lượng chức năng tham gia khám nghiệm hiện trường vụ cháy

Sau khi đám cháy xảy ra, Kiểm sát viên đã có mặt tại hiện trường cùng lực lượng Công an xác định rõ nguyên nhân đám cháy./.

Trần Thành Đạt – KSV, Viện kiểm sát nhân dân quận Ngô Quyền


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang