Ngô Quyền: Thông tin vụ cháy tại quán bar Sakura 2, số 223 Văn Cao
Khoảng 21h30’ ngày 15/3/2024, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH KV1 nhận được thông tin về một vụ cháy tại quán bar Sakura 2, địa chỉ 223 Văn Cao, quận Ngô Quyền, Hải Phòng từ Trung tâm 114. 02 xe chữa cháy được điều động nhanh chóng đến hiện trường, kịp thời xử lý đám cháy.
anh tin bai

Quán bar Sakura 2 tại số 223 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Quán bar Sakura 2 gồm ba tầng, với diện tích mỗi sàn là 90 m². Đám cháy xảy ra tại tại khu vực phòng tầng 2 của quán bar với diện tích phòng là 25 m2. Toàn bộ không gian trong quán bị bao phủ bởi khói đen và khí độc.

anh tin bai

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH KV1 phối hợp cùng Công an quận Ngô Quyền, Công an phường Đằng Giang triển khai lăng phun nước để dập tắt đám cháy.

Đến khoảng 21 giờ 40 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Khu vực cháy đã được kiểm soát, không lan rộng sang các phòng xung quanh. Do quán bar đang tạm đình chỉ hoạt động nên không có thiệt hại về người. Trong phòng, các thiết bị cháy hỏng gồm: 02 tivi, 01 amply, 02 điều hoà và một số vật dụng khác.

anh tin bai

anh tin bai

Hiện trường vụ cháy

 

Ngày 16/3/2024, Viện kiểm sát nhân dân quận Ngô Quyền đã phối hợp với Công an quận Ngô Quyền, Phòng kỹ thuật Hình sự Công an thành phố khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân cháy. Qua kiểm tra sơ bộ ban đầu nhận định nguyên nhân cháy do chập điện tại khu vực ổ cắm tivi.

Địa bàn quận Ngô Quyền là nơi có mật độ dân cư cao, có nhiều nhà hàng, quán bar, karaoke, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn về phòng cháy chữa cháy. Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy là việc phải được làm thường xuyên, liên tục. Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ là rất cần thiết để người dân nhận thức đầy đủ ý thức, trách nhiệm của mình đối với công tác này.

                    Trịnh Thị Nhật Huyền, Viện kiểm sát nhân dân quận Ngô Quyền.


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang