Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, một hành động nhân văn của con người đối với con người. Nghĩa cử cao đẹp ấy đã và đang trở thành phong trào được sự hưởng ứng rộng rãi trong toàn xã hội nói chung và tuổi trẻ Việt Nam nói riêng.

Đồng chí Hoàng Thị Ngoan – Đoàn thanh niên VKSND huyện Thủy Nguyên tham gia hiến máu

Với tinh thần cao đẹp đó, ngày 26/02/2017 hơn 400 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Huyện đoàn Thủy Nguyên trong đó có các đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thủy Nguyên sôi nổi, hào hứng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo với chủ đề “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” do Huyện đoàn Thủy Nguyên kết hợp cùng Khoa huyết học Bệnh viện Việt Tiệp tổ chức nhằm hưởng ứng “Lễ khởi động Tháng Thanh niên 2017”.

\

Các đoàn viên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Huyện đoàn Thủy Nguyên tham gia hiến máu

Ngày hội kết thúc với kết quả thu được 308 đơn vị máu. Kết quả đó đã một lần nữa khẳng định tuổi trẻ Thủy Nguyên luôn có trách nhiệm với xã hội, có tình thương với cộng đồng sẵn sàng “sẻ giọt máu đào” để “trao niềm hy vọng” cho những người bệnh.

Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Thủy Nguyên


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang