Thẩm định khâu đột phá ứng dụng công nghệ thông tin tại Viện kiểm sát nhân dân quận Hải An
Chiều ngày 12/6/2024, Tổ thẩm định nội dung đột phá của VKSND thành phố Hải Phòng do Ban chỉ đạo chuyển đổi số ngành Kiểm sát Hải Phòng thành lập, đã tiến hành thẩm định, nghiệm thu đối với nội dung đột phá năm 2024 của VKSND quận Hải An về “Ứng dụng phần mềm lịch Google trong quản lý lịch công tác của công chức, người lao động”

 

Buổi thẩm định có sự tham gia của đồng chí Cao Lâm Khánh, Trưởng Phòng 15, Tổ trưởng và các thành viên Tổ thẩm định cùng toàn thể các đồng chí Lãnh đạo, công chức, người lao động VKSND quận Hải An.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh– Viện trưởng VKSND quận Hải An đã phát biểu khai mạc và nêu khái quát tình hình thực hiện công tác chuyển đổi số nói chung và nội dung đột phá nói riêng tại đơn vị; tính cấp thiết và thực tiễn ứng dụng của nội dung đột phá năm 2024 đơn vị đã lựa chọn.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh nêu tính cấp thiết và thực tiễn ứng dụng của phần mềm Lịch Google

Lịch Google là một ứng dụng quản lí thời gian của Google cho phép theo dõi các hoạt động hàng ngày như các cuộc hẹn, sự kiện, công việc,... Đây là ứng dụng miễn phí, có khả năng đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, lãnh đạo Viện, công chức, người lao động trong đơn vị được cung cấp một tài khoản Google chung của đơn vị để có thể truy cập lịch mọi lúc, mọi nơi, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, hoặc máy tính để bàn. Qua đó, Lịch Google đã trở thành một công cụ cực hữu ích và cần thiết trong việc quản lý, sắp xếp công việc, nâng cao hiệu suất công việc của công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân quận Hải An.

Ngay từ khi bắt đầu sử dụng, việc ứng dụng phần mềm Lịch Google đã đem lại nhiều hiệu quả tích cực; không chỉ giúp tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Viện, mà còn giúp công chức, người lao động trong đơn vị kiểm soát thời gian, quản lý khối lượng công việc cụ thể và hiệu quả hơn.

anh tin bai

Đồng chí Cao Lâm Khánh- Trưởng Phòng 15 là Tổ trưởng nhận xét về việc thực hiện khâu đột phá của đơn vị

Sau khi đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh và tổ công nghệ thông tin Viện kiểm sát nhân dân quận Hải An thuyết trình về tính ứng dụng của phần mềm Lịch Google, các thành viên của Tổ thẩm định đã đặt câu hỏi để làm rõ hơn kết quả thực hiện nội dung đột phá và những tồn tại, hạn chế để đơn vị tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện. Tổ thẩm định nội dung đột phá đã ghi nhận và đánh giá cao tính ứng dụng của nội dung đột phá mà đơn vị đã lựa chọn. 

 Qua đó, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh đã đại diện cho đơn vị tiếp thu những ý kiến đánh giá, góp ý của các thành viên Tổ thẩm định, trong thời gian tới đơn vị sẽ tiếp tục nghiên cứu để ứng dụng tối đa các tính năng của phần mềm, đảm bảo việc sử dụng phần mềm Lịch Google được năng suất, hiệu quả và đáp ứng thực tiễn hơn nữa. Kết luận chung, nội dung đột phá “Ứng dụng phần mềm lịch Google trong quản lý lịch công tác của công chức, người lao động” của đơn vị được tổ thẩm định đánh giá đạt 84 điểm, xếp loại xuất sắc./.

Tổ thông tin tuyên truyền VKSND quận Hải An


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang