Viện kiểm sát nhân dân quận Đồ Sơn kiện toàn chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ quan ​
Dự và chỉ đạo lễ công bố có đồng Nguyễn Thanh Bình, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân quận Đồ Sơn; cùng các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Viện kiểm sát nhân dân quận Đồ Sơn.

Sáng ngày 22/01/2024, tại hội trường của Viện kiểm sát nhân dân quận Đồ Sơn, đã diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Dũng làm chủ tịch công đoàn cơ quan.

Tại lễ công bố, đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã đọc quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Dũng làm chủ tịch công đoàn của Viện kiểm sát nhân dân quận Đồ Sơn, thay cho đồng chí Vũ Duy Ninh, nguyên chủ tịch công đoàn. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã trao quyết định và hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Dũng, đồng thời gửi lời cảm ơn và tri ân đến đồng chí Vũ Duy Ninh đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của công đoàn và Viện kiểm sát nhân dân quận Đồ Sơn trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Dũng, chủ tịch công đoàn mới, đã bày tỏ sự vinh dự và cảm kích trước sự tin tưởng và giao phó của cấp trên, đồng nghiệp và đoàn viên công đoàn. Đồng chí Nguyễn Dũng đã cam kết sẽ cùng với các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn và toàn thể đoàn viên công đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng một công đoàn mạnh, đại diện cho quyền lợi và nguyện vọng của người lao động, là cầu nối giữa người lao động và nhà quản lý, là động lực thúc đẩy sự phát triển bền vững của Viện kiểm sát nhân dân quận Đồ Sơn.

Lễ công bố đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy xúc động, tạo động lực cho các cán bộ, viên chức, lao động của Viện kiểm sát nhân dân quận Đồ Sơn tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Viện trưởng công bố Quyết định

anh tin bai

Đống chí Nguyễn Thanh Bình – Viện trưởng thay mặt công đoàn cơ quan tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Duy Ninh (bìa trái) và giao nhiệm vụ đối với đồng chí Nguyễn Dũng (bìa phải)

                                                                                                                                                                                                                    Trần Dũng – Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân quận Đồ Sơn

 


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 155
  • Trong tuần: 65 609
  • Tổng lượt truy cập: 2059278
  • Tất cả: 848

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang