VKS huyện Vĩnh Bảo tích cực tham gia các hoạt động thể thao

Nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức của cơ quan, đồng thời hưởng ứng các phong trào do địa phương tổ chức nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn, vừa qua ngày 06/05/2017 Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Bảo đã tham gia thi đấu Giải cầu lông công nhân, viên chức lao động do Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Bảo tổ chức tại Nhà thi đấu thể thao huyện Vĩnh Bảo.

Toàn cảnh giải thi đấu cầu lông tại Nhà thi đấu huyện Vĩnh Bảo

Trong những năm gần đây, giải Cầu lông được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khuyến khích phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, người lao động trên địa bàn huyện.

Giải thể thao năm 2017 thu hút rất nhiều vận động viên đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện. Giải đấu diễn ra trong một ngày với các nội dung như: đôi nam độ tuổi 18-35, đôi nam nữ độ tuổi 18-35, đôi nam độ tuổi 35-55. Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Bảo đăng ký tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam độ tuổi 18-35. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, hết mình, các vận động viên không chuyên của VKS nhân dân huyện Vĩnh Bảo đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Đây cũng là dịp để các cán bộ, công chức, người lao động của Viện kiểm sát huyện Vĩnh Bảo giao lưu, gặp gỡ, tăng cường  mối quan hệ gắn kết với các cơ quan khác trên địa bàn huyện.

 Nguyễn Ngọc Hiếu, Chuyên viên VKS nhân dân huyền Vĩnh Bảo


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang