VKS nhân dân quận Đồ Sơn đạt thành tích cao tại Giải cầu lông cụm Văn hóa thể thao – Công nhân lao động – Lực lượng vũ trang

Hưởng ứng Tuần văn hóa thể thao công nhân viên chức lao động lần thứ 23, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp cũng như kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5/2017, ngày 27/4/2017 Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Đồ Sơn đã tham gia Giải thi đấu cầu lông trong CNVCLĐLLVT thành viên cụm văn hóa do Liên đoàn lao động quận Đồ Sơn kết hợp với Cụm VHTT-CNLĐ-LLVT quận tổ chức.

Các vận động viên tham dự giải thi đấu Cầu lông

Đây là lần thứ 23 quận Đồ Sơn tổ chức ngày hội truyền thống các cụm Văn hóa thể thao – Công nhân viên chức lao động, là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân và các ngày Lễ lớn của đất nước trong Tháng 4 và Tháng 5/2017. Giải đấu thu hút được đông đảo các cán bộ công chức và lực lượng vũ trang tham gia, qua đó tạo sân chơi bổ ích giúp cho cán bộ công chức và lực lượng vũ trang có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho các cán bộ, công chức, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác. VKSND quận Đồ Sơn tham gia thi đấu Cầu lông với 2 nội dung là: đôi nam trên 46 tuổi, đôi nam dưới 46 tuổi.

Sau 1/2 ngày thi đấu sôi nổi và đầy hào hứng, với tinh thần thể thao và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên của Viện kiểm sát Đồ Sơn đã giành được những thành tích ấn tượng: Giải Nhất (đôi nam trên 46 tuổi): đ/c Nguyễn Ngọc Quyết và Hoàng Gia Huấn; Giải Ba (đôi nam dưới 46 tuổi): đ/c Nguyễn Quang Huy và Trịnh Duy Khánh.

Các hoạt động văn hóa thể thao, đặc biệt thi đấu Cầu lông là thế mạnh luôn được Viện kiểm sát nhân dân quận Đồ Sơn quan tâm và sẽ tiếp tục phát huy, duy trì trong thời gian tới./. 

\

Đ/c Nguyễn Ngọc Quyết (thứ hai từ trái sang) nhận Giải Nhất.  

\

Đ/c Trịnh Duy Khánh (thứ ba từ phải sang) nhận Giải Ba

Đỗ Thị Quỳnh Thu - VKSND quận Đồ Sơn

 


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang