VKSND quận Kiến An: Trực tiếp Kiểm sát Nhà tạm giữ, Công an quận quý III năm 2023

anh tin bai

Toàn cảnh buổi trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ Công an quận Kiến An

Đoàn trực tiếp kiểm sát đã tiến hành kiểm tra các loại sổ theo dõi, các tài liệu liên quan đến công tác quản lý người bị tạm giữ; nghiên cứu hồ sơ; trực tiếp kiểm tra buồng tạm giữ... Trong thời điểm kiểm sát, công tác tạm giữ đã được Công an quận Kiến An quan tâm thực hiện tốt. Việc thực hiện chế độ đối với người bị tạm giữ được thực hiện cơ bản đầy đủ, đúng định mức, tiêu chuẩn theo quy định, trong kỳ không có khiếu nại, tố cáo liên quan đến hoạt động quản lý, thi hành tạm giữ. Tuy nhiên, Viện kiểm sát nhân dân quận Kiến An còn phát hiện được một số vi phạm còn tồn tại trong công tác tạm giữ của Công an quận.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn kiểm sát đã thông qua dự thảo Kết luận, trong đó đã chỉ ra đầy đủ các vi phạm và căn cứ pháp lý kiến nghị đối với Công an quận. Tất cả nội dung của dự thảo đều được đồng chí lãnh đạo Công an quận tiếp thu và xác định sẽ chỉ đạo rút kinh nghiệm, khắc phục vi phạm sau cuộc kiểm sát này.

 

                                                                          Tổ tuyên truyền VKSND quận Kiến An

 

 


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 331
  • Trong tuần: 5 188
  • Tổng lượt truy cập: 1842474
  • Tất cả: 747
Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị