Chùm tin: Các đơn vị Viện kiểm sát hai cấp ngành Kiểm sát Hải Phòng triển khai công tác năm 2024
Sau Hội nghị triển khai công tác năm 2024 của Viện kiểm sát nhân dân thành phố vào ngày 29/12/2023, thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo VKSND thành phố, các Phòng thuộc VKSND thành phố, các Viện kiểm sát quận, huyện đã khẩn trương triển khai công tác năm 2024. Trong đó có một số đơn vị, các đồng chí lãnh đạo Viện đã tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Vĩnh Bảo

Ngày 10/01/2024, đồng chí Lưu Xuân Sang – Phó Viện trưởng VKSND thành phố và đại diện lãnh đạo các Phòng 7, 9, 10 đã dự Hội nghị triển khai công tác năm 2024 tại VKSND huyện Vĩnh Bảo.

anh tin bai

Đồng chí Lưu Xuân Sang đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của đơn vị trong năm 2023; đồng thời cũng quán triệt đến toàn đơn vị tập trung, kịp thời triển khai thực hiện sớm và hiệu quả những nội dung Chỉ thị công tác kiểm sát của Viện trưởng VKSND tối cao và Kế hoạch công tác năm 2024 ngành Kiểm sát Hải Phòng. Tích cực hưởng ứng, triển khai thực hiện có hiệu quả khâu công tác đột phá năm 2024, sớm hoàn thành, đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ đề ra. Thay mặt tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động trong đơn vị, đồng chí Vũ Văn Tiến xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo VKSTP, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt, VKSND huyện Vĩnh Bảo trong năm 2024 sẽ nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cát Hải

Cùng ngày 10/01/2024, VKSND huyện Cát Hải tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát và Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Đồng chí Vũ Thị Mai Hương – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Cát Hải chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị là toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị.

anh tin bai

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lam – Phó Viện trưởng đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và Kế hoạch công tác năm 2024 của đơn vị.

Năm 2023, tình hình tội phạm trên địa bàn huyện diễn biến phức tạp, tăng mạnh về cả số lượng vụ việc và tính chất nghiệm trọng; ngay từ đầu đơn vị đã phối hợp tốt với các cơ quan tiến hành tố tụng đẩy mạnh công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật, đơn vị hoàn thành đạt và vượt 100% các chỉ tiêu nghiệp vụ (trong đó có 20 chỉ tiêu vượt), kết quả đạt được đã góp phần tích cực vào kết quả chung của Ngành, bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Với những kết quả đạt được đơn vị được Viện kiểm sát nhân dân thành phố công nhận Tập thể lao động xuất sắc.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Viện trưởng ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị. Trong năm công tác 2024, đề nghị cán bộ, Kiểm sát viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nỗ lực hơn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất đạt, vượt nhiều chỉ tiêu của Quốc Hội và ngành Kiểm sát nhân dân. Thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong hoạt động quản lý, chỉ đạo điều hành và chuyên môn nghiệp vụ, xác định là nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong năm 2024 và các năm sắp tới.

Lê Chân

Ngày 05/01/2024, VKSND quận Lê Chân tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2024. Năm 2023, đơn vị đã nỗ lực hoàn thành tất cả các chỉ tiêu công tác, trong đó có nhiều chỉ tiêu hoàn thành vượt mức so với kế hoạch đề ra, đơn vị đã vinh dự được VKSND tối cao tặng Cờ thi đua dẫn đầu khối; 01 cá nhân được tặng Bằng khen của VKSND tối cao; 03 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”.

anh tin bai 

Đồng chí Võ Thị Mai Phương – Viện trưởng kết luận hội nghị đã biểu dương các thành tích mà tập thể và cá nhân trong đơn vị đã đạt được trong năm công tác vừa qua đồng thời quán triệt cán bộ công chức, người lao động nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy ưu điểm trong công tác chuyên môn để phấn đu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.

Ngô Quyền

Ngày 08/01/2024, Viện kiểm sát nhân dân quận Ngô Quyền đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2024.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo đơn vị đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2023 và thông qua dự thảo Kế hoạch công tác năm 2024. Các cán bộ, kiểm sát viên trong đơn vị đã tiến hành thảo luận sôi nổi, đưa ra các ý kiến đóng góp và phương hướng phấn đấu để hoàn thành các chỉ tiêu công tác trong năm 2024 của đơn vị, trong đó chú trọng lựa chọn hai nội dung đột phá năm 2024 “Thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động quản lý, chỉ đạo điều hành và chuyên môn nghiệp vụ”“Tập trung đào tạo kỹ năng, bố trí cán bộ chất lượng, đạt hiệu quả cao nhất trong công tác kiểm sát giải quyết các vụ án, vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mại, lao động”.

anh tin bai

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hồng Thúy - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân quận Ngô Quyền ghi nhận, biểu dương thành tích mà đơn vị đã đạt được năm 2024. Bên cạnh đó, đồng chí quán triệt toàn thể đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khó khăn, khắc phục thiếu sót còn tồn đọng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào kết quả công tác và thành tích chung của ngành Kiểm sát Hải Phòng.

An Dương

Cùng ngày 08/01/2024, VKSND huyện An Dương đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2024 với sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, công chức, người lao động của đơn vị. Đồng chí Lê Thị Bích Thủy - Viện trưởng chủ trì hội nghị.

anh tin bai

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, trách nhiệm, tập thể đơn vị đã thảo luận, thống nhất những giải pháp, cách làm mới, hiệu quả đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể để phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đã đề ra trong kế hoạch công tác kiểm sát năm 2024. Đồng thời tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Bích Thủy - Viện trưởng VKSND huyện An Dương đã biểu dương các đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm 2023; quán triệt tới toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị cố gắng, nỗ lực hơn nữa để thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch công tác, khắc phục những hạn chế, thiếu sót còn tồn tại và đề ra biện pháp để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác năm 2024.

  Một số hình ảnh VKSND quận, huyện tổ chức Hội nghị triển khai công tác Hội nghị cán bộ công chức, tổng kết công tác năm 2023 và triển khai các nhiệm vụ, giải pháp năm 2024

 

anh tin bai 

 

anh tin bai

anh tin bai

 

 

Tổ thư ký Ban biên tập VKSND thành phố

 


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 165
  • Trong tuần: 65 619
  • Tổng lượt truy cập: 2059288
  • Tất cả: 858

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang