Khối thi đua số 02 Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng ký kết Giao ước thi đua năm 2024
Chiều ngày 27/3/2024, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng, Khối thi đua số 02 ngành Kiểm sát Hải Phòng, gồm 06 đơn vị: Phòng 11; Thanh tra – Khiếu tố; Phòng 9; Phòng 10; Phòng 15 và Văn phòng tổng hợp, đã tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là Trưởng phòng và tương đương của các đơn vị.

 


Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Liên, Chánh Văn phòng, Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng thông qua văn bản tổ chức các cụm, khối thi đua ngành Kiểm sát Hải Phòng và phân công Khối trưởng, Khối phó năm 2024 của Khối 2.

Việc tổ chức các cụm, khối thi đua giúp cho các đơn vị tổ chức triển khai có hiệu quả các phòng trào thi đua theo hướng dẫn của Viện kiểm sát nhân dân thành phố, qua đó tạo nên sức mạnh tập thể, đoàn kết nội bộ để tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo trong công tác, góp phần hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ đã được Ngành giao phó.

Là đơn vị Khối trưởng Khối thi đua năm 2024, đồng chí Vũ Thị Thu Giang – Trưởng phòng 11 Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng phát biểu nhận nhiệm vụ, xác định các nhiệm vụ trọng tâm, kế hoạch tổ chức triển khai các phong trào thi đua khen thưởng năm 2024 của khối; trong đó, nhấn mạnh trách nhiệm tham gia đầy đủ các hoạt động của khối thi đua, đảm bảo các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng đến toàn thể công chức, người lao động trong toàn khối thi đua. Đồng chí cũng thay mặt Khối thi đua số 02 trình bày dự thảo Kế hoạch công tác của cụm năm 2024, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nỗ lực đoàn kết, phấn đấu cao nhất để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành nói chung và sự phát triển của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng nói riêng.

Trước khi bế mạc Hội nghị, các đồng chí Trưởng phòng và tương đương của các đơn vị thuộc Khối thi đua số 2 đã ký Giao ước thi đua với quyết tâm cao thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra và cùng đăng ký danh hiệu “Cờ thi đua ngành Kiểm sát nhân dân” năm 2024.

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Một số hình ảnh tại Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024

Đặng Thị Minh Phượng – Kiểm sát viên trung cấp Phòng 11


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 419
  • Trong tuần: 5 916
  • Tổng lượt truy cập: 2117648
  • Tất cả: 966

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang