VKS hai cấp tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các đơn vị hai cấp ngành Kiểm sát Hải Phòng tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phù hợp với điều kiện của từng đơn vị; góp phần khích lệ, tạo không khí làm việc hăng hái, gắn bó giữa các thành viên trong đơn vị.

VKSND thành phố:

Để ghi nhớ công đức của vị nữ tướng tài ba, người khai hoang lập ấp, đặt nền móng cho thành phố Hải Phòng ngày nay và tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; Sáng ngày 08/3/2024, Công đoàn cơ quan Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng phối hợp với Chi đoàn thanh niên cơ quan Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng và các chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân quận Lê Chân, quận Hồng Bàng tổ chức dâng hương tại đền Nghè và tượng đài Nữ tướng Lê Chân, Hải Phòng.

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

VKSND quận Ngô Quyền:

Sáng ngày 8/3/2023, Lãnh đạo VKSND quận Ngô Quyền tổ chức gặp mặt chị em để ôn lại những truyền thống của người phụ nữ Việt Nam cũng như tuyên dương các thành tích mà người lao động nữ trong đơn vị đã đạ được. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Hồng Thuý, Viện trưởng, Bí thư Chi bộ đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của chị em trong thời gian qua, đồng thời động viên chị em phát huy hơn nữa những giá trị cao đẹp của người phụ nữ Việt Na­m, không ngừng phấn đấu để khẳng định vị trí quan trọng của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực hơn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành KSND trong thời gian tới.

anh tin bai

Đại diện Công đoàn VKSND quận Ngô Quyền tặng hoa cho Tập thể người lao động nữ trong đơn vị

anh tin bai

      Nằm trong chuỗi hoạt động, sáng 09/3/2024 thanh niên Viện kiểm sát nhân dân quận Ngô Quyền phối hợp với các Cơ quan trong khối nội chính tham gia cuộc thi Hương sắc tháng ba do Liên đoàn lao động quận Ngô Quyền tổ chức. Tại chương trình, người lao động nữ của đơn vị đã được tham gia Tầm soát ung thư gan hoặc ung thư buồng trứng miễn phí, bên cạnh đó còn tham gia hoạt động thể thao kéo co với sự tham gia của 8 đội đến từ các Cơ quan, đơn vị khác nhau trên địa bàn quận. Đây là hoạt động giao lưu nhằm tạo khí thế sôi nổi, vui tươi góp phần động viên chị em phụ nữ nói riêng và toàn thể người lao động nói chung, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức và người lao động, phát huy tinh thần đoàn kết.

anh tin bai

Đội hình tham dự hoạt động thể thao trong khuôn khổ chương trình “Hương sắc tháng ba” của VKSND quận Ngô Quyền và Chi cục Thi hành án dân sự quận Ngô Quyền

 

Những hoạt động trên đã góp phần lan tỏa nhiều thông điệp tích cực, giàu tính nhân văn đến toàn thể công chức, người lao động; khẳng định được vai trò, vị trí của phụ nữ trong xã hội, đóng góp vào sự bình đẳng giới, cũng như vai trò, vị thế của ngành Kiểm sát tại địa phương.

 

 

                              Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử VKSND thành phố


Ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ
Tin tức
Thông tin cần biết
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Trang thông tin điện tử: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - Cơ quan chủ quản: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO
Địa chỉ: Lô 18A, Lê Hồng Phong, Hải An, TP Hải Phòng - Điện thoại: 02253.838308 - Fax: 02253.839072 - Email: vp_haiphong@vks.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Phó Viện trưởng Lưu Xuân Sang
Số giấy phép: 03/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng cấp ngày 17 tháng 10 năm 2017 (Giấy phép có giá trị 10 năm)
Bản quyền thuộc về VKSND TP Hải Phòng - Thiết kế bởi VNPT | Quản trị

Chung nhan Tin Nhiem Mang